Để có được vẻ đẹp mà tiết kiệm được nhiều tiền bạc thì tự mình chăm sóc cho nhan sắc là biện pháp tốt nhất. Nhưng dù tiết kiệm đến mấy thì một số biện pháp làm đẹp mà chị em cần lưu ý không nên mạo hiểm để bảo đảm an toàn.

Những kiểu làm đẹp tuyệt đối không được tự làm một mình ở nhà

1. Đắp mặt nạ hóa học làm đẹp da

Việc sử dụng một số loại mỹ phẩm làm đẹp hóa học để loại bỏ các loại bụi bẩn và tế bào chết đem lại hiệu quả nhanh chóng. Nhưng chính những thành phần hóa học khi tác động lên làn da dễ gây ra kích ứng, khi xảy ra thì việc  khắc phục sự cố lại  không phải là sở trường. Biện pháp tốt nhất là hãy nhờ đến bàn tay của các chuyên gia làm đẹp.

32

Nếu là mặt nạ hóa học, nên nhờ đến chuyên gia làm đẹp

2. Làm đẹp tóc

Một số dụng cụ trên thị trường có thể giúp chị em hàng ngày chăm sóc cho mái tóc của mình. Nhưng thực tế, chúng chỉ có tác dụng bảo vệ cho kiểu tóc chứ không thể định hình sợi tóc.

Khi kỹ thuật kém, cùng với  việc  sử dụng các công cụ không chuyên nghiệp sẽ khiến cho mái tóc của bạn dễ bị hư tổn là điều dễ xảy ra. Vì vậy, nếu bạn muốn có một kiểu tóc hoàn hảo để thể hiện nhan sắc hãy đến một tiệm làm đẹp nhờ sự can thiệp của chuyên gia.

33

Tự làm tóc tại nhà có thể đem đến những sự cố không mong muốn nên ra tiệm làm đẹp chuyên nghiệp

3. Nhuộm lông mi làm đẹp mi mắt

Màu lông mi thể hiện vẻ đẹp và sự cuốn hút cho đôi mắt. Vì vậy, để tránh việc tác động nhiều lần của mascara thì nhuộm màu là một giải pháp có tác dụng tương đối lâu bền.

Nhưng dưới sự tác động của cơ học cùng với thuốc nhuộm nếu không khéo léo sẽ gây nên những tai nạn ảnh hưởng đến sức khỏe của đôi mắt. Cách tốt nhất là bạn nên nhờ đến bàn tay khéo léo của những người thợ làm đẹp chuyên nghiệp.

34

Nhuộm lông mi đòi hỏi phải hết sức khéo léo tránh làm đẹp không đúng

Leave a Reply

Your email address will not be published.