Hình như em đã từng nói dù em từng đã quen ai thì cảm xúc em cho anh cũng như vậy, chập chững như lần đầu biết yêu…còn anh là chàng trai đầu tiên đến với em…Anh hãy cho em rút lại câu đó nhé. Vì anh luôn và mãi là người đầu tiên của em mà!!

Tháng 11, nghĩa là chỉ còn 2 tháng nữa là đến sinh nhật anh rồi, anh không biết là em mong chờ đến ngày này từ khi chúng mình quen nhau như thế nào đâu!! Em luôn tự hỏi phải mua gì cho anh mà thứ đó phải thật đặc biệt và làm anh cảm động tới khóc sưng mắt và ôm chầm lấy em… Nhưng có lẽ khoảnh khắc đó sẽ chỉ do em mường tượng ra thôi, không bao giờ có thật phải không anh?

gui-anh-chang-trai-tung-la-cua-em-1

Thế là đã 3 tuần trôi qua rồi anh nhỉ. 3 tuần cho anh chọn một con đường khác không có em. Và trong 3 tuần đối với em, 2 tuần đầu em không thể nào không nghĩ và đặt những câu hỏi về anh cũng như em luôn dằn vặt bản thân tại sao lại để anh đi một cách dể dàng như vậy. Có phải chăng em quá khờ dại và ngốc nghếch?! Sau khi chia tay anh, em cũng thấy hối tiếc và hận anh lắm. Em hối tiếc vì anh đã nói là: “Em yên tâm đi, anh sẽ không bỏ em đâu”. Anh có biết là em đã kì vọng sau câu nói này của anh lắm không?

Em thấy rất đau lòng cho những người bị bỏ rơi sau cuộc tình, em thấy tiếc cho họ lắm. Nhưng còn em, ai sẽ thương em đây? Em luôn muốn hét lên mặt anh là ‘’Anh tồi lắm’’ cho hả giận, sau đó em sẽ mỉm cười quay đi như chưa hề có gì xảy ra.

Nhưng em lại không thể… Có lẻ lúc đó em vẫn còn yêu anh…Còn tuần còn lại em đã tử nhủ mình hãy vươn lên về tương lai, mỉm cười với cuộc sống phía trước. Vì đâu phải chỉ anh mới là người duy nhất để cho em yêu, cho em thương, và cho em chờ đợi…

gui-anh-chang-trai-tung-la-cua-em

Anh biết không, tuy em nói vậy nhưng cũng đâu có nghĩa là em sẽ quên đi hết những chuỗi ngày của chúng ta, mà em còn nhớ rất rõ là đằng khác đấy!! Anh đã ngỏ lời với em vào ngày 15-7 thứ hai hôm ấy. Có lẽ sau khi nói xong thì em cũng không bộc lộ cảm xúc gì nhiều…Nhưng em muốn anh biết là em đã rất hạnh phúc khi được anh hỏi vậy, vì em đã chờ câu nói đó của anh từ rất rất lâu rồi!

Đó là sau khi em ngỏ lời anh làm bạn với em, và sau đó chúng ta đã bắt đầu có những cuộc trò chuyện từ lúc 9:00 mỗi tối – đều đặn… Anh khó tính lắm. Anh không bao giờ bộc lộ cảm xúc của mình cho ai cả, dù là em. Có đôi lúc em cảm thấy rất hụt hẫng khi nhắn tin với anh vì anh luôn bắt em chờ và sau đó là những câu nói không cảm xúc mấy.

Nhưng em không hiểu sao em lại có thể yêu anh nữa. Em nghĩ yêu thì chỉ yêu thế thôi, cần gì phải có lí do anh nhỉ. Vì vậy nên em luôn cố gắng làm mọi điều để có thể giữ anh bên em lâu nhất. Nhưng có lẽ thời gian đã trôi quá nhanh, nó chỉ cho em cảm nhận được niềm hạnh phúc vui sướng khi ở bên anh.Tuy vậy nhưng cái hôn, cái ôm, hay chỉ là nắm tay em vẫn còn để đó, chúng vẫn còn dang dở, và trong chúng ta, vẫn chưa ai thực hiện được… Hai tuần, có thể là quảng thời gian ngắn ngủi để anh biết rõ em hơn (em không tin là anh có thể hiểu hết em sau các cuộc trò chuyện trên face đâu). Và như thế những điều em làm cho anh có thể anh sẽ không cảm nhận được gì nhiều, nhàm chán và tẻ nhạt lắm phải không anh?

gui-anh-chang-trai-tung-la-cua-em-3

 

Hai tuần đó cũng có thể ngắn với em, nhưng cũng đủ dài để em biết yêu thương một người là như thế nào. Đó là khi nhịp tim em đập nhanh hơn trong mọi hoàn cảnh với anh: khi em đứng bên anh, trò chuyện cùng anh, cười với anh… hay chỉ là những lúc nhìn lén anh trong lớp học. Hình như em đã từng nói dù em từng đã quen ai thì cảm xúc em cho anh cũng như vậy, chập chững như lần đầu biết yêu… còn anh là chàng trai đầu tiên đến với em… Anh hãy cho em rút lại câu đó nhé. Vì anh luôn và mãi là người đầu tiên của em mà!!

Anh này, dù là em hay bất kì cô gái nào khác đến với anh, thì hãy mở lòng và ít nhiều thì cũng phải bộc lộ cảm xúc của mình nhé. Như vậy thì ‘’nữa kia’’ của anh mới có cơ hội đến gần anh và quan tâm anh hơn chứ. Con gái, mạnh mẽ hay yếu đuối cũng thích sự lãng mạn lắm. Anh hãy cố gắng chủ động và tạo ra nhiều bất ngờ cho cô gái của mình. Vì thời gian ít lắm mà cũng nhanh lắm, hãy yêu như không hề có ngày mai anh nhé!

Tạm biệt anh – chàng trai tháng 11. Sinh nhật vui vẻ anh nhé…

Diệu Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.