Tạp chí Bí Kíp Làm Đẹp là tạp chí dành cho tất cả mọi người với nội dung tập trung vào các lĩnh vực thời trang, làm đẹp, nhiếp ảnh, sức khỏe và phong cách sống.

Dưới đây là những điều mà Bí Kíp Làm Đẹp tin tưởng khi xây dựng tờ tạp chí này:

  • Bí Kíp Làm Đẹp không muốn mình là một tờ tạp chí “nhiều ảnh ít chữ”. Bikiplamdep.vn muốn xây dựng một tờ tạp chí chất lượng có nội dung sâu sắc, để lại trong lòng người đọc những suy ngẫm và dư vị tốt đẹp.
  • Bí Kíp Làm Đẹp không muốn khai thác quá sâu những bi kịch và mặt trái của cuộc sống, mặc dù thực tế cuộc sống luôn tồn tại cả 2 mặt tốt xấu như vậy. Chỉ có điều, Bí Kíp Làm Đẹp chọn phần còn lại vì Bí Kíp Làm Đẹp muốn hướng đến những khía cạnh tích cực, mang lại những điều tươi sáng và những góc nhìn lạc quan.
  • Bí Kíp Làm Đẹp không muốn sa đà vào những điều xa lạ, ví dụ như đời tư của người nổi tiếng, những chuyện scandal ở đâu đó trên thế giới, những thứ xa xỉ mà không phải ai cũng có cơ hội được một lần tiếp cận. Bí Kíp Làm Đẹp muốn những nội dung thiết thực và gần gũi, muốn tất cả chúng mình có thể rút ra những bài học, nhận được những lời khuyên có thể áp dụng ngay trong cuộc sống hàng ngày.
  • Bí Kíp Làm Đẹp muốn là một người bạn đồng hành tin cậy, góp một phần vào tiếng nói của các Bạn, dù có sự khác biệt về hình thể, vóc dáng, về tuổi tác, vị trí, sự nghiệp nhưng đều mong muốn trở thành người  không chỉ trong thời trang, làm đẹp mà còn trong phong cách sống.

Nếu bạn muốn tham gia xây dựng và đóng góp nội dung cho Tạp chí Bí Kíp Làm Đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi và thể hiện theo phong cách của bạn!


Liên hệ chúng tôi nếu Bạn có những tâm sự hay có những bí quyết làm đẹp muốn chia sẻ cùng mọi người.

Email : bikiplamdep.vn@gmail.com

Facebook : Bí Kíp Làm Đẹp

Google + : Bí Kíp Làm Đẹp

Pinterest : Bí Kíp Làm Đẹp

Youtube:

Yahoo: