Hôi miệng khiến bạn thiếu tự tin trong giao tiếp, đặc biệt là bạn gái. Để giúp bản thân có thể tự tin giao tiếp với người khác giới nên áp dụng một số bí kíp trị hôi miệng dưới đây nhé!

1. Súc miệng bằng giấm táo

Giấm táo có chứa chất khử mùi, diệt khuẩn khá tốt do đó nó có thể giúp bạn trị hôi miệng hiệu quả. Hãy pha loãng một thìa giấm táo với nước ấm và súc miệng trong 10 giây vào mỗi buổi sáng, hơi thở của bạn sẽ không còn nặng mùi nữa.

Bí kíp trị hôi miệng cho bạn gái

Súc miệng bằng nước giấm táo trị hôi miệng

2. Sử dụng dầu cây trà với kem đánh răng

Dùng kem đánh răng với dầu cây trà có thể là một phương thuốc hiệu quả cho hơi thở có mùi. Bạn có thể nhỏ một giọt dầu vào kem đánh răng và sử dụng chúng như bình thường. Ngoài ra, súc miệng bằng nước có tinh chất cây trà sau mỗi bữa ăn cũng là một mẹo hay giúp bạn trị hôi miệng.   

3. Ăn trái cây họ cam quýt

Bạn nên ăn các loại trái cây như cam, quýt, bưởi và chanh  sẽ giúp bạn diệt khuẩn và kích thích lượng nước bọt để làm sạch khoang miệng của bạn.

Bí kíp trị hôi miệng cho bạn gái

Họ cam quýt khử mùi hôi miệng

4. Uống nhiều nước

Việc làm này có tác dụng với những người mắc chứng hôi miệng do khô miệng. Khô miệng khiến vi khuẩn phát sinh và gay mùi, do đó bạn nên uống nước thường xuyên để không bị khô miệng.

5. Nhai mùi tây

Chất diệp lục, một chất khử trùng nhẹ, có nhiều trong rau mùi tây, vì vâyh bạn có thể nhai lá rau mùi tây để làm trung hòa hơi thở đồng thời cải thiện hệ tiêu hóa của mình. Cách này sẽ làm giảm khí đường ruột, trị hôi miệng cho bạn hiệu quả.

Bí kíp trị hôi miệng cho bạn gái

Diệp lục trong rau  mùi giúp bạn trung hòa hơi thở

Một số thực phẩm cần tránh với người có hơi thở nặng mùi

-Củ hành tây, ớt và tỏi nóng

– Cà phê, bia, rượu vang và rượu whisky

– Carbohydrate tinh chế như đường trắng, bánh mì trắng

– Thịt và trứng

– Cá như cá cơm và rong biển

Những loại thực phẩm giàu đạo và tạo mùi này sẽ khiến hơi thở của bạn tệ hơn khi ăn chúng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.