Nhiều công ty và các doanh nghiệp có nhu cầu khác nhau cho hình ảnh chân dung của đội ngũ điều hành, doanh số bán hàng của họ, và thậm chí hỗ trợ nhân viên. Chúng bao gồm các báo cáo thường niên, thông cáo báo chí, bản tin công ty, trang web, vv Nếu bạn đã cung cấp dịch vụ chụp ảnh chân dung chung hoặc làm việc chân dung chuyên ngành, chẳng hạn như trường trung học chân dung cao cấp, sau đó dự án chân dung doanh nghiệp có thể là một bổ sung tốt đẹp để thu nhập của bạn dòng.
Với mục đích của bài viết PhotographyTalk này, nó cho rằng yêu cầu của khách hàng doanh nghiệp của bạn mà bạn chụp chân dung tại địa điểm của khách hàng, thay vì các đối tượng đến studio của bạn.

nhiep anh cong ty-1

7 Lời khuyên cho ánh sáng tuyệt vời trong khuôn viên công ty Nhiếp ảnh chân dung

1. Trước khi hoàn tất hợp đồng, dành nhiều thời gian tại các văn phòng của công ty khảo sát không gian cho vị trí chụp tốt nhất. Nếu bạn có nhiều quyền hơn về nơi bạn có thể chụp, sau đó nó có thể được dễ dàng hơn để sử dụng một vị trí không có cửa sổ, như một hành lang mở ra vào một không gian rộng hoặc thậm chí phòng nghỉ của nhân viên hoặc tương tự như căn phòng lớn hơn,. Đối với một bức chân dung nhóm , có thể không có không gian đủ lớn, ngay cả trong một căn phòng với cửa sổ. Trong trường hợp này, bạn có thể giới thiệu và quy định trong hợp đồng là một nhóm của một kích thước nhất định sẽ phải được chụp ảnh ngoài trời hoặc trong phòng thu.

Canon Rebel T4i | Nikon D7100 | Nikon D800 | Canon 5D Mark III | Nikon D5200 | Sony a7R

Nếu khách hàng của bạn yêu cầu bạn chụp ảnh nhân viên điều hành, ví dụ, tại nơi làm việc hoặc trong một căn phòng với cửa sổ, chẳng hạn như phòng hội đồng quản trị, sau đó có thể ra lệnh một ánh sáng hơi khác nhau thiết lập hơn một căn phòng không có cửa sổ.

2. Nếu có thể, hãy yêu cầu khách hàng quan điểm của bạn để giới thiệu bạn cho người lao động để được chụp ảnh, vì vậy bạn biết về bất kỳ thiết bị đặc biệt hoặc cân nhắc khác mà có thể ảnh hưởng đến các chi tiết hợp đồng của bạn, lệ phí. Nếu bạn không thể gặp họ trước khi ký hợp đồng, sau đó chắc chắn rằng bạn làm điều đó trước ngày dự kiến ​​chân dung.

Diverse business group meeting

3. Một điểm quan trọng để đàm phán trong hợp đồng là lịch quay phim. Cách tốt nhất để có kế hoạch chụp ảnh chân dung của công ty vào buổi sáng sớm khi các đối tượng và quần áo của họ được tươi. Make-up và tóc là thích hợp để được tốt nhất của họ. Đến cuối ngày, đối tượng của bạn có thể gặp khó khăn khi tìm kiếm mạnh mẽ. Nếu bạn có thể thuyết phục khách hàng của bạn để sắp xếp các bức chân dung một nửa giờ hoặc giờ trước khi văn phòng mở ra, sau đó sẽ có khả năng ít hơn cho gián đoạn từ các cuộc gọi điện thoại và các nhân viên khác, là ngày bắt đầu kinh doanh.

4 Nếu khách hàng của bạn thích những bức chân dung trong văn phòng với cửa sổ, sau đó bạn có cơ hội để bắn chúng vào một trong hai ánh sáng xung quanh hoặc nhân tạo, tùy theo mức độ chiếu sáng và chỉ đạo. Đây là một lý do tại sao nó là rất quan trọng để biết chính xác nơi bạn sẽ bắn và điều tra không gian mà trong khoảng thời gian dự kiến, vì vậy bạn có thể đo lường bao nhiêu ánh sáng tới thông qua các cửa sổ.

5. Bạn chỉ nên xem xét ánh sáng xung quanh nếu ánh sáng cửa sổ là mạnh mẽ. Chân dung doanh nghiệp phải rõ ràng, sắc nét và không nghệ thuật được tạo ra với bóng tối sâu. Nếu có thể, trong cuộc họp cao cấp của mình với các đối tượng của bạn, đặt chúng ở vị trí tốt nhất trong văn phòng của họ đối với ánh sáng môi trường xung quanh, và thậm chí có một đồng hồ đọc. Bạn sẽ không muốn máy ảnh của bạn để thúc đẩy các tiêu chuẩn ISO, dẫn đến tiếng ồn kỹ thuật số có thể nhìn thấy , mà khách hàng của bạn có thể xem xét không thể chấp nhận.

Như với tất cả nội thất, ánh sáng xung quanh bức chân dung , đối tượng cần được định vị, vì vậy ánh sáng từ cửa sổ là ấn tượng anh ta hoặc cô từ phía bên hoặc phía trước. Một lý do khác để kiểm tra văn phòng trước khi chụp và đồng thời là để bạn biết trước nếu mặt trời sẽ tấn công đối tượng trực tiếp. Nếu không, chân dung doanh nghiệp của bạn sẽ tạo ra quá nhiều bóng mạnh. Nếu bạn may mắn, sau đó sẽ rất nhiều ánh sáng xung quanh mà bạn có thể bắn vào một ngày u ám, mà sẽ làm cho ánh sáng rất đều, ít tương phản.

nhiep anh cong ty-3

6 Nếu mức độ ánh sáng trong phòng đòi hỏi việc sử dụng ánh sáng nhân tạo, sau đó bạn có một số lựa chọn: một đơn vị duy nhất đèn flash trên máy ảnh và việc sử dụng một Softbox có thể tất cả các bạn cần. Một lần nữa, phân tích cao cấp của căn phòng sẽ xác định cấu hình chính xác của thiết bị chiếu sáng.

setup chup anh cty

7 lựa chọn khác là để xây dựng một phòng thu di động, với một khung cảnh và sự kết hợp của hai hoặc ba đèn studio và đèn flash trên máy ảnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.